Đồ ăn giảm cân nhanh tại nhà mỗi ngày

Phần lớn người thừa cân đang chọn sai cách giảm cân phản khoa học chữa nhanh nhất với lời giới thiệu hấp dẫn giảm 3 4kg trong 1 tuần khỏi bệnh . Bài viết hiệu thuốc dưới đây chất lượng sẽ cung cấp cho bạn thực đơn giảm cân ngon miệng nên ăn gì , an toàn thầy lang và hiệu quả lâu dài nhất.

Về căn bản khỏe mạnh , cách giảm cân bằng thực phẩm không thể thiếu dứt điểm các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động chất lượng . Đó là biểu hiện báo giá của chế độ ăn giảm cân hiệu quả mỗi ngày chất lượng mà an toàn chuẩn khoa học.

Nghiên cứu chứng minh bạn không nên giảm cân nhanh hạnh phúc quá mức cho phép dứt điểm , đa khoa nếu không sức khỏe chữa nhanh nhất sẽ bị ảnh hưởng chữa ở đâu tốt nhất rất lớn.

Để đảm bảo cơ thể hoạt động tốt thuốc tây an toàn vẫn muốn giảm cân hiệu quả đặt hàng thì bạn phải chắc rằng bạn đang ăn đúng loại thực phẩm giảm cân "một mũi tên trúng 2 đích".

1 uy tín nhất . Nguyên tắc lên thực đơn giảm cân

tư nhân Hiện nay thuốc chữa , tại nhà đã có khỏe mạnh rất nhiều thực đơn ăn kiêng trung ương và mẹo giảm cân cấp tốc gần đây , thế địa chỉ nhưng đa phần đều không thực tế đối có lây không với khả năng khám bệnh và tình trạng sức khỏe phải làm gì của người Việt.

Việc hiểu bán ở đâu được nguyên tắc khi lên thực đơn gần nhất sẽ giúp bạn giảm cân an toàn nên ăn gì tiệm thuốc vẫn đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh hợp lý bằng thảo dược tự nhiên . Không là bệnh gì những vậy hạnh phúc , giảm cân cho nam nên uống thuốc gì và nữ nên ăn gì cũng có nhiều sự khác biệt cần lưu ý da liễu để đạt thuốc chữa được hiệu quả tốt nhất.

Đồ ăn giảm cân nhanh tại nhà mỗi ngày

Nguyên tắc 1: Tổng calo nạp vào < calo tiêu thụ

Calo nạp vào là lượng calo bạn có khuyến mãi được từ thức phẩm sau khi ăn người cao tuổi , trong khi calo tiêu thụ là lượng calo nên tập gì mà bạn trung ương sẽ đốt cháy.

Qúa trình tiêu thụ calo xảy ra khi tại nhà quá trình trao đổi chất hoạt động gần nhất , tiêu hóa gần nhất và vận động có tốt không . Cân nặng an toàn của bạn ổn định khi lượng calo nạp vào tương đương điều trị với calo tiêu thụ.

Do vậy gần đây , bao nhiêu tiền để giảm cân thuốc chữa , bạn cần ăn ít calo hơn gần đây . Việc tính lượng calo cần thiết cho cơ thể trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhà thuốc để xác định bạn quầy thuốc sẽ cần bao nhiêu calo rồi cắt giảm đi mua ở đâu để nhắm tới mục đích giảm cân.

Theo đặt hàng các chuyên gia y tế người cao tuổi , giảm 7700 calo tư nhân sẽ giúp bạn giảm khuyến mãi được 1 kg tư nhân , thuốc chữa như vậy bí quyết chữa , mỗi ngày bạn cần giảm 1000 calo nhập khẩu thì cơ thể thuốc bắc sẽ tiêu hao 1 kg trong 1 tuần.

Nhiều người đang cố gắng thực hiện cách giảm cân nhanh nhất bằng việc giảm 1kg 1 tuần hiệu quả hoặc hơn sống khỏe . Đây chắc chắn không phải việc làm có lợi cho sức khỏe công dụng bởi khi lượng calo không đủ khỏe mạnh sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi.

Theo khuyến cáo từ Bộ Y Tế giá bao nhiêu , khám bệnh nếu muốn giảm cân đều đặn người cao tuổi phải làm gì vẫn đảm bảo sức khỏe thoái hoá thì bạn chỉ nên giảm 0.45 kg/1 tuần tức là khoảng 2 kg một tháng.

Nguyên tắc 2: Ăn thực phẩm ít tinh bột bao nhiêu tiền , nhiều xơ sống khỏe , giàu protein

Ăn thực phẩm gì kê đơn để đốt mỡ nên ăn gì , giảm cân an toàn ? Đây bí quyết chữa cũng là câu hỏi nhiều người đặt ra trong khi đi tìm cách giảm cân tại nhà.

Theo khỏi bệnh các chuyên gia nhà thuốc , chữa ở đâu tốt nhất để giảm cân có nguy hiểm không phòng khám vẫn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh không nên ăn gì và hoạt động bình thường da liễu , bạn nên tập trung ăn đa khoa các thực phẩm có ít tinh bột nên ăn gì , nhiều xơ dứt điểm và thực phẩm giàu protein.

Đối an toàn với tinh bột (Carbohydrate) thuốc chữa , 1g tinh bột đa khoa có thể đem đến 4 calo do vậy người trưởng thành chỉ cần ăn nguyên 500g tinh bột là có đủ năng lượng tư nhân để hoạt động cả ngày có lây không . Việc ăn thuốc chữa quá nhiều tinh bột chính là nguyên nhân tích mỡ trong cơ thể.

Chất đạm protein thuốc bắc cũng cần báo giá được chú ý trung ương nếu muốn thiết lập một thực đơn hiệu quả cho việc giảm cân tiệm thuốc . 1g protein là bệnh gì có thể cung cấp 4 calo thoái hoá . Thế phòng khám nhưng y học cổ truyền , bạn đặt hàng sẽ cần thời gian lâu hơn nhập khẩu để tiêu hóa chất đạm (khoảng 4 tiếng).

Chất xơ y học cổ truyền có thể thấy trong hầu hết lừa đảo các loại rau củ người cao tuổi . Theo công dụng các chuyên gia nên kiêng gì , nhập khẩu để giảm cân khoa học chữa trị , bạn nên bổ sung ăn nhiều chất xơ trong chế độ ăn da liễu của mình bí quyết chữa . Đối là bệnh gì với đàn ông hạnh phúc , nên ăn 38g chất xơ trong khi phụ nữ là 25g trong 1 ngày.

Nguyên tắc 3: Chia nhỏ bữa ăn trong ngày

Một ngày ăn 3 bữa chính hay ăn nhiều bữa có xen kẽ bữa phụ đúng là không quan trọng bệnh viện , quan trọng là bạn an toàn đã ăn tổng bao nhiêu calo trong ngày đó.

Việc chia nhỏ bữa ăn có khỏi không sẽ tốt hơn đối lừa đảo với người thừa cân có chữa được không bởi lẽ trên thực tế mua ở đâu , người mập thường ăn nhiều hơn người có trọng lượng cân đối.

Đồ ăn giảm cân nhanh tại nhà mỗi ngày

Khoảng cách giữa 2 bữa chính là khoảng 5-6 tiếng – một khoảng thời gian xét nghiệm máu khá lâu dứt điểm . có lây không Nếu phải nhịn ăn suốt thời gian này theo yêu cầu , người thừa cân có nên mua sau đó bằng thảo dược tự nhiên sẽ ăn lại tại nhà rất nhiều gần nhất để thỏa "chiếc bụng đói" quốc tế của họ bảng giá . Do đó thuốc bắc , lượng calo họ nạp vào lại giá bao nhiêu quá mức cho phép không nên ăn gì và dẫn đến tích tụ mỡ thừa.

2 dứt điểm . địa chỉ Những thực phẩm cần tránh trung ương để giảm cân

chất lượng Khi lên chế độ ăn kiêng giảm cân tại nhà , bạn cần chú ý tránh mua xét nghiệm máu các thực phẩm sau:

- Thực phẩm nhiều cholesterol như tim tư nhân , gan chữa ở đâu tốt nhất , thận sống khỏe , lòng lợn

- Thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ đa khoa , thịt chân giò

- Đồ ăn ngọt như đường mật nhà thuốc , mứt phòng khám , kẹo chữa trị , sô cô la phải làm gì , nước ngọt

- Đồ uống chứa chất kích thích như rượu đặt hàng , bia mua ở đâu , cà phê

- Thức ăn nhanh bài thuốc , chế biến sẵn như hamburgers nên tập gì , khoai tây chiên quốc tế , sandwich...

Đây đều là thuốc chữa các nhóm thực phẩm không tốt cho sức khỏe khi bạn ăn tại nhà quá nhiều an toàn mà khi ăn ít khỏe mạnh cũng khỏe mạnh sẽ khiến bạn có tốt không có thể bị tích mỡ thừa mẹo chữa . Do vậy bạn nên hạn chế ăn thuốc chữa và càng tránh xa càng tốt.

**giamcan**

3 mãn tính . Ăn gì giảm cân chữa ở đâu tốt nhất ? - Thực phẩm nên ăn

Chế độ giảm cân đảm bảo cho cơ thể khỏi bệnh vẫn đủ năng lượng làm việc chắc chắn là một cách giảm cân an toàn nên uống thuốc gì . Dưới đây là đặt hàng các nhóm dinh dưỡng hàng đầu bạn nên ăn:

- Tinh bột: gạo lứt thoái hoá , gạo huyết rồng thoái hoá , mỳ sợi nguyên cám quốc tế , bánh mì đen…

Cơ thể muốn có đủ năng lượng phải làm sao để hoạt động không thể thiếu tinh bột có chữa được không . Theo dữ liệu từ bộ Y tế chữa ở đâu tốt nhất , 1g tinh bột tiệm thuốc có thể cung cấp 4 calo.

Nhiều người cho rằng việc hạn chế "ăn cơm" (1 loại tinh bột) công dụng sẽ giúp giảm cân hiệu quả tiệm thuốc . Điều này là đúng tại nhà nhưng việc họ y học cổ truyền đã loại bỏ hẳn tinh bột ra khỏi thực đơn trong 7 ngày là hoàn toàn sai lầm.

Đồ ăn giảm cân nhanh tại nhà mỗi ngày

Nhiều loại tinh bột vừa giúp giảm cân vừa giúp duy trì năng lượng hoạt động cho cơ thể địa chỉ . Và gạo lứt giảm cân xét nghiệm máu , hay mì lứt là bài thuốc các loại thức ăn giảm cân như thế.

địa chỉ Nếu bạn không ăn tinh bột mãn tính , sức khỏe bạn do vậy nhập khẩu sẽ bị ảnh hưởng chữa ở đâu tốt nhất khá lớn vì tinh bột chính là nguồn dinh dưỡng cơ bản cách chữa bệnh của loài người.

- Chất đạm (Protein): thịt phải làm gì , cá bí quyết chữa , trứng cách chữa bệnh , sữa phải làm sao , sản phẩm cung cấp protein dạng tổng hợp

Các chuyên gia dinh dưỡng trên Thế giới đều cho rằng thực đơn khoa học áp dụng bao nhiêu tiền để giảm cân cần có chế độ ăn giàu protein.

1g protein hiệu thuốc có thể cung cấp 4 calo giống như tinh bột thế lành tính nhưng tiêu tốn nhiều năng lượng có tốt không của cơ thể hơn mới nên kiêng gì có thể người già được tiêu thụ.

- Chất béo: bơ bệnh viện , dầu ô liu bao nhiêu tiền , lạc hiệu quả , dầu dừa

1g chất béo giá bao nhiêu có thể cung cấp đến 9 calo cho cơ thể khám bệnh . Theo xét nghiệm máu các chuyên gia nên tập gì , muốn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nên tập gì , bạn không nên loại bỏ hẳn chất béo ra khỏi khẩu phần ăn nên uống thuốc gì , nên ăn gì mà thay vào đó mua ở đâu , bạn nên dành 20% calo cho lượng chất béo an toàn để nạp vào cơ thể.

Ăn tiệm thuốc các loại chất béo không bão hòa như trên là tốt nhất địa chỉ với cơ thể.

- Chất xơ có tốt không , vitamin y học cổ truyền , nên tập gì và khoáng chất: rau cách chữa bệnh , củ có tốt không , quả

"Combo" rau củ quả chính là câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi làm sao nhà thuốc để giảm cân tiệm thuốc . Đây gần đây cũng là một trong hiệu thuốc những nguyên liệu giúp giảm mỡ bụng nên kiêng gì rất hiệu quả.

Nhóm dinh dưỡng này không thể thiếu trong thực đơn giảm cân 1 tuần nhà thuốc của bạn chất lượng . khỏi bệnh Khi duy trì đúng liều lượng cho phép chất lượng , cơ thể bạn công dụng sẽ sống khỏe được đảm bảo đủ năng lượng hoạt động.

xét nghiệm máu Như vậy tại nhà , bạn nên chia lượng phần trăm phù hợp cho có tốt không các nhóm dưỡng chất trong chế độ ăn giảm mỡ bụng khám bệnh của mình.

Ví dụ tinh bột 40%; protein 40% bằng thảo dược tự nhiên và chất béo 20% là phù hợp cho người muốn giảm cân (người này cần 2000 calo 1 ngày có lây không để có đủ năng lượng hoạt động).

trung ương Hơn nữa quầy thuốc , nhiều loại hoa quả không dùng thuốc cũng nhập khẩu được chứng minh là đồ uống giúp giảm cân tuyệt vời báo giá . Đọc thêm tại đây.

Mua ngay sách hướng dẫn làm sinh tố giảm cân qua Tiki

tại nhà Nếu bạn không muốn mất thời gian chữa ở đâu tốt nhất để ăn địa chỉ các loại rau củ quả nên ăn gì , chế biến chúng thành thoái hoá các món sinh tố hấp dẫn báo giá sẽ giúp bạn ăn nhanh hạnh phúc và dễ dàng hơn.

- Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân: Trà theo yêu cầu , giấm

Các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân là bệnh gì được coi là chất "xúc tác" giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả quá trình giảm cân.

Từ lâu nơi nào tốt , việc uống trà xanh giảm mỡ bụng thầy lang đã theo yêu cầu được nhiều người nhận thấy thuốc tây . Các nhà khoa học chỉ ra chất catechin gần đây và cafein có trong trà chính kích thích sống khỏe để đốt mỡ thừa.

Vì vậy điều trị các loại trà giảm cân không nên ăn gì đã dứt điểm được ra đời bài thuốc để giúp việc giảm cân trở nên nhanh chóng địa chỉ và tiện lợi hơn.

Ngoài trà xanh mua ở đâu , thực phẩm hỗ trợ giảm cân dưới dạng giấm uống nơi nào tốt cũng nhận chất lượng được thuốc online khá nhiều sự quan tâm.

Lý do là theo yêu cầu bởi việc uống một số thực phẩm có vị chua tại nhà có thể ảnh hướng theo hướng tích cực nên tập gì để cơ thể dùng mỡ làm năng lượng gần nhất . Điều này bảng giá sẽ dẫn đến tác dụng giảm cân nên uống thuốc gì của khám bệnh các loại giấm.

4 đa khoa . Chi tiết thực đơn giảm cân 7 ngày đạt hiệu quả kê đơn tuyệt đối

Thực đơn ăn kiêng giảm cân phải làm sao dưới đây dựa trên nên ăn gì các thực phẩm giá bao nhiêu đã thuốc nam được chứng minh khả năng giúp giảm cân tại nhà đạt hiệu quả phải làm gì mẹo chữa vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho hoạt động hàng ngày.

Thực tế không nên ăn gì , có một vài loại thực phẩm ăn mỗi ngày báo giá để giảm cân bán ở đâu mà bạn bán ở đâu có thể áp dụng.

Ví dụ đặt hàng , thực đơn chủ đạo là khoai lang phòng khám được chứng minh là một trong khỏe mạnh những cách giảm cân cấp tốc đơn giản khỏi bệnh mà hiệu quả vì loại thực phẩm này nơi nào tốt rất dễ tìm có khỏi không và chuẩn bị.

Đồ ăn giảm cân nhanh tại nhà mỗi ngày

Giảm cân bằng tinh bột nghệ gần đây cũng là một ý kiến hay có khỏi không , điều trị được giới chuyên gia đánh giá cao.

Ngoài ra tư nhân , giảm cân bằng yến mạch cách chữa bệnh cũng là 1 cách đơn giản gần đây và nhanh chóng tại nhà chữa nhanh nhất được hội người béo tin dùng.

Tuy nhiên thuốc online , ngày nào người cao tuổi cũng ăn một loại thực phẩm theo yêu cầu sẽ khiến bạn thấy chán nản tiệm thuốc và không đảm bảo cơ thể hoạt động tốt nên ăn gì . Mặt khác bí quyết chữa , không phải ai chữa ở đâu tốt nhất cũng có đủ thời gian khuyến mãi và điều kiện cách chữa bệnh để chuẩn bị mỗi bữa từng món khác nhau.

Việc này có khỏi không sẽ phải làm sao khá phức tạp nên kiêng gì và cầu kì dứt điểm có thể khiến bạn chán nản bỏ cuộc gần nhất , do vậy phải làm gì , thực đơn giảm cân trong 7 ngày như lành tính dưới đây thực tế chỉ lấy đi một nửa công sức nhà thuốc của bạn qua 1 tuần.

Bạn gần nhất sẽ có món ngon mỗi ngày thuốc tây lừa đảo vẫn gần nhất có thể giảm béo có khỏi không và không tốn thời gian chuẩn bị nhiều loại thực phẩm giảm cân cho từng bữa.

Thứ hai bán ở đâu và thứ năm

- Bữa sáng: 1 bát ngũ cốc có chữa được không , 1 quả chuối nên tập gì và 180 ml sữa tươi không đường

- Ăn nhẹ 1: 1 – 2 quả táo

- Bữa trưa: Cơm gạo lứt hướng dẫn sử dụng , ức gà lành tính , rau củ

- Ăn nhẹ 2: Nho

- Bữa tối: 150g hải sản luộc hướng dẫn sử dụng , rau xanh luộc

Thứ ba người già và thứ sáu

Thực đơn cho thứ 3 thuốc online và thứ 6

- Bữa sáng: 2 quả trứng ốp la giá bao nhiêu , bánh mì đen thuốc chữa , salad

- Ăn nhẹ 1: Tùy thích (trừ thực phẩm cần tránh)

- Bữa trưa: Thịt luộc cuốn rau sống

- Ăn nhẹ 2: Tùy thích (trừ thực phẩm cần tránh)

- Bữa tối: Cơm gạo lứt thuốc chữa , thịt luộc công dụng , rau xanh

Thứ tư không nên ăn gì và thứ bảy

Thực đơn giảm cân cho thứ 4 có nên mua và thứ 7

- Bữa sáng: 1 củ khoai lang luộc bảng giá , 1 quả trứng y học cổ truyền , rau luộc

- Ăn nhẹ 1: Dưa chuột

- Bữa trưa: Cơm gạo lứt (cuộn rong biển) có khỏi không , dưa leo là bệnh gì , cà rốt

- Ăn nhẹ 2: Salad trái cây

- Bữa tối: 50g cá hồi áp chảo nên ăn gì , salad rau trộn

Chủ nhật ăn uống thoải mái

báo giá Nếu như bạn chữa ở đâu tốt nhất quá khắt khe bí quyết chữa với bản thân trong suốt một tuần hướng dẫn sử dụng , bạn hiệu thuốc sẽ cảm thấy việc ăn kiêng giảm cân như cực hình nhập khẩu và nguy cơ đổ vỡ kế hoạch là bệnh gì khá cao.

Việc dành ra chủ nhật có tốt không để ăn một số món khoái khẩu khỏi bệnh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ thèm phòng khám các món đó hơn đồng thời khiến việc giảm cân dễ chịu hơn xét nghiệm máu để duy trì hạnh phúc được lâu dài.

5 hạnh phúc . bác sĩ Những lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân

Để áp dụng thực đơn đạt hiệu quả tối ưu nhất thầy lang , bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng mãn tính dưới đây.

- Không bỏ ăn sáng: Nhiều người cho rẳng bỏ bữa sáng là một cách quốc tế để thúc đẩy có lây không quá trình giảm cân nhanh hơn bảng giá . Tuy nhiên y học cổ truyền , khoa học cho biết việc nhịn ăn sáng là bệnh gì có thể gây ra gần đây các bệnh như béo phì thuốc tây , tiểu đường...Do vậy không dùng thuốc , chữa trị để giảm cân chuẩn khoa học đa khoa , bạn nên ăn sáng trước 9 giờ hiệu quả với bằng thảo dược tự nhiên các món ăn đơn giản như trong thực đơn.

- Uống nước trước khi ăn: Uống nước đều đặn trước khi ăn khiến bạn no hơn có nguy hiểm không , do đó phòng khám , hạn chế đa khoa được việc tăng cân do ăn lừa đảo quá nhiều cắt thuốc . Ngoài ra mẹo chữa , uống nước nhà thuốc cũng là một cách thúc đẩy tại nhà quá trình trao đổi chất nên ăn gì rất tốt mãn tính , hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

- Đánh răng sau mỗi bữa ăn: Đánh răng không chỉ giúp làm sạch răng miệng nơi nào tốt , sống khỏe mà còn làm giảm cảm giác thèm ăn gần đây của bạn gần nhất . thuốc chữa Hơn nữa lành tính , khi phải làm sao đã đánh răng có tốt không , bạn thường e dè bao nhiêu tiền để ăn thêm lành tính bất cứ thứ gì phải làm gì . Đó là một cách tốt mua ở đâu để kiểm soát cơ thể bạn.

4.8/5 (87 votes)

nNguyễn Vân
Bài viết chia sẻ kiến thức khá hay, sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết
Reply
Hoàng TúAdmin

Cảm ơn bạn đã ủng hộ

vVăn Đoàn
Quá rẻ, tôi đã đặt mua combo 2 sản phẩm và thấy rất hiệu quả
Reply
Hoàng TúAdmin

Vâng, chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm uy tín nhất thị trường

tTrần Mạnh
Bài viết rất hữu ích, tôi thường xuyên vào đây để đọc kiến thức chăm sóc sức khỏe và đặt hàng theo hướng dẫn
Reply
Hoàng TúAdmin

Nhận xét của bạn là động lực để đội ngũ viết bài chất lượng hơn

tThu Thuỷ
Tôi đã đặt mua hàng theo hướng dẫn, bệnh tật của tôi sau 2 tuần được cải thiện rõ rệt
Reply
Hoàng TúAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

hHoàng Lan
Tuyệt vời, các bài thuốc dân gian rất hiệu quả mà tiết kiệm được rất nhiều tiền
Reply
Hoàng TúAdmin

Dạ, sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao.

dDuy Linh
Tôi bị bệnh lâu năm, đi chữa nhiều nơi không khỏi, từ khi biết chỗ này mua thì sức khỏe của tôi cải thiện rõ rệt
Reply
Hoàng TúAdmin

Vâng, có rất nhiều bài thuốc hay mà không phải ai cũng biết.

pPhương Trang
Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ càng, sản phẩm rất chất lượng
Reply
Hoàng TúAdmin

Cảm ơn sự tin tưởng của bạn.

nNguyễn Chiến
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Hoàng TúAdmin

Dạ, tùy vào cơ địa mỗi người mà bài thuốc phát huy hiệu quả nhanh hay chậm.

qQuỳnh Hoa
Bạn bè giới thiệu tôi vào đây, tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng
Reply
Hoàng TúAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

mMai Hương
Thật may mắn khi biết nơi này bán, tôi đã tìm kiếm khắp nơi mà giờ mới thấy
Reply
Hoàng TúAdmin

Chúc mừng bạn, đừng quên giới thiệu cho bạn bè biết nữa nhé.